Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:27
số người truy cậpHôm qua:207
số người truy cậpTuần này:448
số người truy cậpTháng này:3211
số người truy cậpTất cả:177642
số người truy cậpĐang trực tuyến:7
Đại hội Người lao động HAWASUCO
    Ngày 22/02/2017, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước – Công trình đô thị Hậu Giangđã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2017.
   Tới dự Hội nghị có bà Lê Thị Thanh Lam – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 100 đại biểu đại diện cho 587 cán bộ, công nhân viên - người lao động Công ty Cổ phần Cấp thoát nước – Công trình đô thị Hậu Giang (HAWASUCO).
Các đ/c đại biểu tham dự hội nghị
    Tuy trong năm qua Công ty gặp không ít những khó khăn như đa số các trạm, nhà máy cấp nước đã hết công suất, chất lượng nguồn nước thô khai thác trên các sông bị ô nhiễm trầm trọng hơn, tình hình nước mặn xâm nhập diễn biến phức tạp và kéo dài, tình trạng quá tải tại các bãi rác ngày càng nghiêm trọng, lượng khách tham gia sử dụng dịch vụ xe buýt tăng không đáng kể… đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động và lợi nhuận của Công ty.
    Nhưng với sự quan tâm, hỗ trợ từ địa phương, sự đoàn kết, nỗ lực quyết tâm cao của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên – người lao động, Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch mà Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2016, Nghị quyết đại hội đồng cổ đông lần thứ hai đã đề ra, hoàn thành vượt mức nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước; đời sống vật chất tinh thần của người lao động được nâng lên; uy tín thương hiệu của công ty được giữ vững.
     
đ/c Bùi Trọng Lực, Thành viên HĐQT, tổng giám đốc công ty trình bày dự thảo báo cáo tổng kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 
  Tại Hội nghị, đại diện Người sử dụng lao động và Người lao động đã tham gia đối thoại trực tiếp, những khó khăn, vướng mắc trong công tác chuyên môn, hoạt động đoàn thể và các vấn đề liên quan đến chế độ, quyền lợi của người lao động đã được đại diện người sử dụng lao động giải đáp thỏa đáng.
      Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty đã tổng kết phong trào thi đua năm 2016 và quyết định khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ được giao.
   
Ông Dương Văn Thọ - Chủ tịch HĐQT Công ty trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Hậu Giang
cho cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liền
Đại diện LĐLĐ tỉnh Hậu Giang, Bà  Lê Thị Thanh Lam – Chủ tịch LĐLĐ
tặng Bằng khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liền
       Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng thành công của Hội nghị, các đại biểu đã được chứng kiến Lễ ký kết Thoả ước lao động tập thể năm 2017 giữa đại diện Người sử dụng lao động và đại diện Người lao động Công ty, đảm bảo lợi các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động theo quy định của pháp luật.
        Phát biểu tổng kết tại Hội nghị, ông Dương Văn Thọ - Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao kết quả hoạt động của Hawasuco trong năm vừa qua và biểu dương, ghi nhận thành tích của toàn thể Ban Lãnh đạo, CB,CNV-NLĐ Công ty và tin tưởng với quyết tâm, nhiệt huyết, Công ty sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2017, chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp, chúc sức khoẻ và thành công đến toàn thể đại biểu, Công ty sẽ thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2017.
 
Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tổng kết, chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp!
Thu Ba
VIDEO CLIP
Thông Tin Liên Hệ
Đ/C: 263, Trần Hưng Đạo, P.5, TP.Vị Thanh, Hậu Giang.
ĐT: 0293 3876 357
FAX:0293 3876 357
Giờ làm việc: 7h00 - 11h00
                        13h00 - 17h00
Ngày nghỉ:     Thứ 7 và Chủ Nhật